Cây Thìa Canh Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Tiểu Đường Như Thế Nào?

Tiểu đường là căn bệnh hầu hết đều phát hiện ra bệnh khi đã bước sang giai đoạn nặng, mà đa số người bệnh đã không thể phát hiện và điều trị kịp thời. Căn bệnh này gây ra những biến chứng về thần kinh, những biến chứng về thận, biến chứng về mắt, cùng các biến chứng về tim mạch, khớp khác… Đặc biệt nguy hiểm là các biến chứng có thể dẫn đến tàn phế hoặc tử vong.

Các nghiên cứu đã thực hiện sử dụng dây thìa canh trên các động vật đã được gây tiểu đường đã cho thấy cây thìa canh có tác dụng ngăn lượng đường tăng cao. Nghiên cứu cho thấy xuất hiện các tế bào vị giác có cấu trúc giống như các tế bào hấp thu đường, gồm những phân tử được sắp xếp giống cấu trúc của phân tử đường glucoza, làm các tế bào này không bị kích động bởi đường và đồng thời không hấp thu đường trong ruột.

Về dược tính thì theo các kết quả nghiên cứu cho rằng trong Thìa canh các thành phần có tính kích thích dạ dày, lợi tiểu, bổ dưỡng và làm giảm đường trong máu.

Một thí nghiệm được nghiên cứu trên 22 bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường tuýp II: các nhà nghiên cứu đã cho uống cao Thìa canh, từ 18 – 20 tháng kết hợp cùng với thuốc trị tiểu đường khác thì kết quả cho thấy nhóm mà được uống thìa canh này giảm đã đường đồng thời giảm hemoglobine A1C đáng kể và kéo theo tăng lượng Insuline tiết ra từ tụy tạng. Chính lượng thuốc trị căn bệnh đái đường cũng giảm đi và trong đó có 5 người sau đó có thể bỏ thuốc hoàn toàn.

Kết luận cho thấy Cây Dây Thìa canh có tác dụng đặc biệt với người bệnh đái đường giúp làm ổn định và kéo dài hàm lượng đường huyết trong cơ thể, nên là bài thuốc hiệu quả để phòng ngừa và phòng chống được những biến chứng bệnh mà căn bệnh đái tháo đường gây ra.

Sản phẩm trà dây thìa canh của Hoàng Thảo Mộc có thành phần là dây thìa canh, mướp đắng và giảo cổ lam, tất cả đều được sản xuất hữu cơ, không chất bảo quản. Có tác dụng chính là ổn định đường huyết, đẩy lùi biến chứng bệnh tiểu đường. Để có tác dụng nhanh thì nên sử dụng thường xuyên từ 3- 6 tháng.

———————————————–

🍀Hoàng Thảo Mộc- Vì sức khỏe an khang🍀

📮Website: https://hoangthaomoc.com/

💡Shopee: https://shopee.vn/hoangthaomoc.868

☎ Gọi ngay để nhận ưu đãi: 𝟬𝟵𝟴𝟯.𝟭𝟲𝟴.𝟮𝟱𝟴

☎ Liên Hệ hợp tác: 0973.000.258

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan