Giấc Ngủ Ảnh Hưởng Tới Hệ Miễn Dịch Của Bạn Như Thế Nào?

Các nhà nghiên cứu khẳng định giấc ngủ ngon giúp cải thiện chức năng của các tế bào T. Tế bào T đóng vai trò quan trọng trong hệ thống miễn dịch của cơ thể. Khi các tế bào bên trong cơ thể nhận ra một tế bào bị nhiễm virus, chúng lập tức kích hoạt integrin, một loại protein kết dính, sau đó cho phép tế bào T gắn vào và tiêu diệt các tế bào bị nhiễm bệnh.

Trong thời gian ngủ, độ dính của các integrins mạnh hơn. Độ dính này rất quan trọng trong việc hỗ trợ các tế bào T tiêu diệt tế bào nhiễm virus hoặc tế bào ung thư.

Giấc ngủ có khả năng cải thiện chức năng tế bào T. Đối với những người ngủ kém, hormone căng thẳng có thể gây ức chế khả năng của các tế bào T hoạt động, làm giảm hiệu quả đáp ứng miễn dịch tế bào T.

Ở người trưởng thành nhu cầu ngủ tối thiểu là 7 giờ mỗi đêm để cải thiện sức khỏe và tinh thần. Nhiều người đã đánh giá thấp tầm quan trọng của giấc ngủ và họ không biết rằng việc ngủ ít hơn 7 giờ mỗi đêm thường xuyên có tác động tiêu cực đến sức khỏe.

Thường xuyên ngủ ít hơn năm giờ mỗi đêm có thể làm cho tỷ lệ tử vong cao hơn. Giấc ngủ kém có thể làm tăng viêm, huyết áp, kháng insulin, bệnh tim mạch, giảm điều hòa lượng đường trong máu, vv….

Giấc ngủ cũng giống như bất cứ thứ gì khác trong cơ thể và nó cần phải được chú ý để chúng ta khỏe mạnh. Một giấc ngủ sâu sẽ khiến bạn cảm thấy sảng khoái, tràn đầy năng lượng sau khi thức dậy và đặc biệt quan trọng là ngủ ngon sẽ làm bạn tăng sức đề kháng.

Nếu giấc ngủ của bạn hiện đang kém, ngủ không ngon hay không sâu giấc, bạn hãy dùng thể thử dùng trà Hoàng Thảo Mộc với thành phần là 100% các thảo mộc thiên nhiên giúp bạn cải thiện giấc ngủ, ngủ ngon sâu giấc hơn để tăng cường sức đề kháng mỗi ngày nhé!

———————————————–

🍀Hoàng Thảo Mộc- Vì sức khỏe an khang🍀

📮Website: https://hoangthaomoc.com/

💡Shopee: https://shopee.vn/hoangthaomoc.868

☎ Gọi ngay để nhận ưu đãi: 𝟬𝟵𝟴𝟯.𝟭𝟲𝟴.𝟮𝟱𝟴

Liên Hệ hợp tác: 0973.000.258

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan