Kháng Virut Hiệu Qủa Bằng Gừng

Gừng là thực phẩm tuyệt vời để hỗ trợ điều trị cúm, cảm lạnh, giúp cơ thể tăng cường miễn dịch chống đỡ với bệnh tật.

Gừng có tác dụng kháng virus và kháng khuẩn hiệu quả. Nó kích thích hệ thống miễn dịch tự bảo vệ tốt hơn để chống lại các virus gây bệnh như cúm, cảm lạnh. Nhờ tác dụng chống viêm mạnh, gừng cũng có thể giúp hỗ trợ giảm đau ở người bị viêm xương khớp.

Trong Đông y, gừng là vị thuốc có vị cay, tính ấm, có công dụng tán phong hàn, ấm vị, chỉ nôn, hóa đờm, chỉ ho, lợi niệu, giải độc. Thường dùng để trị cảm mạo phong hàn, đau đầu, rét, tắc ngạt mũi, đau bụng do lạnh, bụng đầy trướng, ăn không tiêu, trị ho, đờm nhiều…

Ngoài ra, gừng tươi còn được sử dụng như một phụ liệu quý trong chế biến thuốc, làm giảm tác dụng phụ, tăng tính ấm, tăng tác dụng chữa ho.

Cách sử dụng gừng rất đơn giản. Người bệnh có thể sử dụng gừng tươi trong nấu ăn, uống trà gừng hoặc trà gừng kết hợp với mật ong. Nên dùng các sản phẩm chứa gừng tự nhiên chứ không phải hương liệu.

Trà Gừng Hoàng Thảo Mộc có thành phần là 100% gừng tươi và hoa hòe có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Bạn có thể uống trà gừng với nước ấm mỗi ngày để giúp cơ thể tăng cường đề kháng, giải độc, giải cảm cúm, giảm ho sau khi bị nhiễm Cov nhé!

Chúc các bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an.

———————————————–

🍀Hoàng Thảo Mộc- Vì sức khỏe an khang🍀

📮Website: https://hoangthaomoc.com/

💡Shopee: https://shopee.vn/hoangthaomoc.868

☎ Gọi ngay để nhận ưu đãi: 𝟬𝟵𝟴𝟯.𝟭𝟲𝟴.𝟮𝟱𝟴

☎ Liên Hệ hợp tác: 0973.000.258

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan