Mối nhân duyên với trà cà gai leo

Những phản hồi của khách hàng mỗi ngày chúng tôi đều trân trọng và lấy đó làm bài học để cải thiện chất lượng sản phẩm sao cho hoàn hảo. 

Trong lần tình cờ tìm hiểu các loại thảo dược hỗ trợ bệnh gan cho người thân tôi tình cờ biết đến bài nghiên cứu về cà gai leo của TS. Nguyễn Thị Minh Khai. Công trình đã chứng minh tác dụng bảo vệ gan, ức chế sự phát triển xơ gan cùng với tác dụng chống viêm rất tốt của cà gai leo. Cà gai leo từ lâu đã được lưu truyền trong dân gian. Hàng chục công trình nghiên cứu khoa học, thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân đã chứng minh công dụng kỳ diệu của loài thảo dược này trong việc giải độc gan, có khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến gan; đưa vi rút viêm gan B về Âm tính, hạ men gan, ức chế xơ gan, phục hồi tái tạo tế bào gan mới…

Thấy được công dụng tuyệt vời của nó tôi đi tìm cà gai leo mọc ngoài thiên nhiên mang về rửa sạch, phơi khô nấu nước cho bác tôi uống kết hợp uống cả thuốc. Thật bất ngờ chỉ sau 3 tháng kết quả sức khỏe của bác tôi đã cải thiện rõ rệt. Đi khám định kỳ các chỉ số trở lại như bình thường.

Tận dụng những máy móc sản xuất trà Hoàng Thảo Mộc có sẵn anh tìm tòi nghiên cứu về cà gai leo với mong muốn nhiều người chữa khỏi được các bệnh về gan. Và bắt đầu từ đây ngoài thời gian kiểm soát chế biến trà Hoàng Thảo Mộc, thời gian còn lại anh tìm kiếm cây giống để bắt đầu một vụ mùa cà gai leo.

Vì chưa có kinh nghiệm trong việc trồng cà nên anh có phần bỡ ngỡ khi bắt tay vào công việc. Mong muốn mang những sản phẩm sạch, chất lượng đến tay khách hàng anh trồng theo phương pháp hữu cơ không phun bất kỳ loại thuốc độc hại nào. Anh tìm tòi cách làm sao cho cà đỡ bị sâu bọ, nghiên cứu chế ra nước phun diệt sâu bọ hữu cơ. Cùng điều kiện thời tiết nóng ẩm, thổ nhưỡng tốt, cà có dược tính cao, mùi vị thơm ngon đặc trưng.

Nhưng chẳng có gì dễ dàng mãi, cà gai leo để có được dược tính cao nhất cần phải thu ở khoảng thời gian nhất định. Nhưng vì chưa có kinh nghiệm nên anh chủ động tìm cách để biết giai đoạn thu hoạch phù hợp. Anh chia làm ba lần thu hoạch: cây mới ra hoa, cây ra quả xanh và cây quả đã chín đỏ.

Công đoạn làm khô, sấy trà cũng rất khó khăn vì mỗi loại cây cần một thời gian và nhiệt độ nhất định anh lại bắt đầu những ngày tháng thử nghiệm sấy trà và thử nghiệm cho từng giai đoạn thu hoạch. Với sự quyết tâm thì cuối cùng anh cũng biết được cây thu hoạch khi nào, sấy ở nhiệt độ bao nhiêu, thời gian bao nhiêu là hợp nhất.

Sau thời gian nghiên cứu, tìm ra giai đoạn thu hoạch chuẩn, cho mình một công thức riêng, quy trình chế biến hợp lý để giữ được các hợp chất tốt trong trà mà vẫn giữ được vị thơm ngon. Anh đã mang mẫu thử đến trung tâm kiểm định và được chứng nhận an toàn.

Đưa ra thị trường trà cà gai leo được nhiều người tin dùng nhờ hương vị thơm ngon, dễ uống và hỗ trợ rất tốt trong quá trình điều trị các bệnh về gan. Rất nhiều khách hàng của công ty đã phản hồi về hiệu quả trong điều trị : hạ men gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ, virus viêm gan B,…

Vẫn luôn giữ vững phương châm: “ Sản phẩm tốt là sản phẩm không chỉ ngon mà còn đảm bảo chất lượng”  hằng ngày luôn lấy những ý kiến phản hồi của khách hàng để hoàn thiện dần sản phẩm của mình.

Sản phẩm ra đời từ chính mong muốn tốt cho sức khỏe của người thân và tất cả những khách hàng sử dụng. Anh luôn dành trọn tâm huyết của mình cho sản phẩm và muốn gửi đến thông điệp: Món quà cho sức khỏe_ Gửi trao ngàn yêu thương.

Sản phẩm vinh dự đạt giải thưởng: “Sản phẩm vì chất lượng năm 2019” và “Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng”. Được khách hàng tin dùng và phân phối trên thị trường khắp cả nước, trong đó có Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan