Công ty TNHH Hoàng Thảo Mộc được thành lập năm 2016. là Công ty phân phối các sản phẩm về trà 100% từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản, an toàn chất lượng, bảo vệ cho sức khỏe cho người tiêu dùng.
Hoàng Thảo Mộc không ngừng nỗ lực cải tiến từ vùng nguyên liệu, quy trình sản xuất, đóng gói, vận chuyển, tới trưng bày bảo quản nhằm không ngừng nỗ lực vào công cuộc SỨC KHỎE HÓA TOÀN DÂN.
   Các sản phẩm của Hoàng Thảo Mộc như: Trà Hoàng Thảo Mộc, Trà Cà Gai Leo, Trà Dây Thìa Canh, Trà Gừng, Trà Rau Má…

SỨ MỆNH

Hoàng Thảo Mộc chúng tôi sinh ra với sứ mệnh đưa các sản phẩm trà thảo mộc từ thiên nhiên góp phần cải thiện nâng cao sức khỏe con người.
Phấn đấu xây dựng môi trường làm việc được yêu thích với đội ngũ chuyên nghiệp, hiệu quả và sáng tạo. Cùng gây dựng thành tích, cùng sẻ chia thành quả.

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những đơn vị sản xuất, phân phối hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh trà thảo mộc, phục vụ cho sự nghiệp sức khỏe cộng đồng. Đưa sản phẩm trà thảo mộc tới mọi miền đất nước và trên toàn thế giới.

TIÊU CHÍ

Nhằm đảm bảo an toàn chất lượng mang tới sức khỏe an toàn an khang cho toàn quý khách hàng sử dụng sản phẩm trong nhiều năm qua.

Giá trị cốt lõi

Giải thưởng

GIẢI THƯỞNG, DANH HIỆU MÀ HOÀNG THẢO MỘC ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC:
* Chứng nhận Công ty đạt danh hiệu sản phẩm, dịch vụ xuất sắc năm 2019.
* Top 10 đơn vị điển hình xuất sắc vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Bên cạnh đó, sản phẩm của Hoàng Thảo Mộc còn đạt được chứng nhận OCOP 3 sao năm 2020

Về chúng tôi-10

Quá trình hình thành

Qua-trinh-hinh-thanh-12-12-1